VÉ THAM QUAN THÁC DATANLA (NGƯỜI LỚN) Bởi THÁC DATANLA

Add to Wishlist Add to Wishlist

Bạn không thể tận mắt chiêm ngưỡng được 7 tầng thác ở DATANLA nếu không đi hết 200 bậc thang bộ dài 1 km xuyên qua rừng thông, nghe đâu đó tiếng chim hót, tiếng thác đổ lúc nhẹ nhàng, lúc dữ dội luồn qua các ghềnh đá tung bọt trắng xóa. Một cách khác để đi được xuống khu vực thác là phiêu lưu cùng APLINE COASTER (máng trượt) lơ lửng trên không với tốc độ 20 – 40km/h do chính bạn điều khiển lướt cùng thiên nhiên, xuyên qua rừng nguyên sinh đến với vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên và dòng thác DATANLA. Bạn sẽ băng qua dòng thác chảy bằng Cáp Treo, phương tiện lý tưởng nhất để ngoạn cảnh một cách rõ nét bức tranh thiên nhiên núi rừng. Rời khỏi cabin cáp treo là lúc bắt đầu hành trình khám phá một DATANLA hùng vĩ với các thác đá khô, thác trời cao 25m, hòa mình vào dòng suối Tía với rất nhiều cung bậc cảm xúc, yên bình trước thiên nhiên, sợ hãi đối mặt với nhiều thử thách và rồi là cảm giác tự hào khi chiến thắng bản thân để vượt qua sự hùng vĩ ấy thông qua CANYON TOUR (trượt thác), ZIPLINE hay HIGH ROPE COURSE (hành trình trên cao) với các thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế.

Kết quả hình ảnh cho THÁC DATANLA

Một chuyến đi tốn nhiều sức lực nên bạn sẽ cần hơn bất cứ điều gì là một bữa ăn ngon lành – nhà hàng DATANLA sẵn sàng phục vụ với những món ăn tươi ngon và vô cùng hấp dẫn.


Xếp hạng và bình luận của bạn

Xếp hạng của bạn:


Bình Luận & Đánh Giá Của Khách Hàng

Get independent ratings & reviews, trusted reporting, plus valuable tools and services

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Xếp hạng trung bình

0/5

(0 đánh giá)Thông tin nhà tổ chức

Đatanla hay Datanla là thác ở thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.

Thác nằm trong khu du lịch Đatanla, cách thác Prenn 8 km và thành phố Đà Lạt 10 km và là điểm tham quan, phiêu lưu mạo hiểm.

30,000 vnđ / người

Có sẵn từ 30 Mar 2020
500 người

0 (0 đánh giá)

TƯ VẤN HỖ TRỢ

Thông tin chi tiết liên hệ hotline

0918 099 518


Sản phẩm liên quan

VÉ THAM QUAN THÁC DATANLA (TRẺ EM)

Lâm Đồng (Có sẵn từ 30 Mar 2020)
0 (0 đánh giá) | 0 Đã bán
15,000 vnđ / người